--> $(function(){ $(window).scroll(function () { if ($(this).scrollTop() > 100) $(".lentop").fadeIn(); else $(".lentop").fadeOut(); }); $(".lentop").click(function () { $("body,html").animate({scrollTop: 0}, "slow"); }); });

Hình ảnh thi công thực tế gạch thảm tại lâu đài tỉnh Thái Bình

13/05/2019 | 10:28
bình chọn

Với mỗi công trình hoàn thiện, đem lại không gian sống sang trọng và đẳng cấp cho khách hàng là niềm tự hào của của chúng tôi. Gạch thảm CNC Vượng Phát gửi đến khách hàng một số hình ảnh thi công gạch thảm tại lâu đài tỉnh Thái Bình.

➡ THAM KHẢO MỘT SỐ MẪU GẠCH THẢM ĐÃ LÀM TẠI ĐÂY

➡ XEM BẢNG BÁO GIÁ GẠCH THẢM TẠI ĐÂY

Hình ảnh thi công gạch thảm (gạch cắt CNC) tại tỉnh Thái Bình

Thi công gạch hoa văn (Gạch thảm CNC) tại Thái Bình
Thi công gạch hoa văn (Gạch thảm CNC) tại Thái Bình
Gạch thảm – Ảnh thực tế
Gạch thảm - Ảnh thực tế
Gạch thảm – Ảnh thực tế

➡ THAM KHẢO MỘT SỐ MẪU GẠCH THẢM ĐÃ LÀM TẠI ĐÂY

Chỉ trong 4 năm vừa qua, chúng tôi đã thi công và lắp đặt hơn 500 công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước. Quý khách hàng có thể liên hệ số: 039.483.6889 để được tư vấn miễn phí.

Xưởng gạch thảm CNC Vượng Phát, được vận hành bởi đội ngũ công nhân viên tay nghề cao, giầu kinh nghiệm, trang thiết bị máy móc hiện đại, mang lại cho khách hàng sản phẩm có chất lượng cao nhất.

Với lợi thế thuận lợi về giao thông, vị trí của xưởng được đặt ở tỉnh lẻ, vì vậy giá cắt gạch CNC của chúng tôi luôn có giá tốt nhất thị trường.

CÁCH LÁT GẠCH THẢM TRANG TRÍ

Khi lát gạch thảm trang trí khách hàng nên dùng ke để chia đều các mạch gạch.

Không nên sử dụng xi măng để chít mạch, thay vào đó khách hàng có thể sử dụng bột chít mạch ( keo chít mạch gạch). Bột chít mạch có độ mềm mịn, bám dính tốt, chống thấm, chống ngả màu với mọi nguồn nước. Khi đóng rắn không bị co ngót, tính ổn định cao dễ sử dụng, bảo quản được lâu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

VPGD: Chung cư Hà Nội Home Land – Long Biên – Hà Nội

Kinh doanh: Đỗ Đức Việt
SĐT: 0976.096.574
Email:
gachthamcncvuongphat@gmail.com
Website: https://gachthamcnc.com

Thông tin liên quan

DMCA.com Protection Status