--> $(function(){ $(window).scroll(function () { if ($(this).scrollTop() > 100) $(".lentop").fadeIn(); else $(".lentop").fadeOut(); }); $(".lentop").click(function () { $("body,html").animate({scrollTop: 0}, "slow"); }); });

Bảng báo giá chi tiết Gạch Thảm CNC Vượng Phát

30/05/2019 | 11:36
5/5 - (4 bình chọn)

Tại sao giá gạch thảm trang trí lại cao hơn so với các sản phẩm gạch lát nền khác? Đây là câu hỏi mà đa số khách hàng cần biết khi tìm hiểu về loại gạch này. Vây đầu tiên, chúng ta cùng tìm hiểu về gạch thảm trang trí là gì nhé.

1. GẠCH THẢM CNC LÀ GÌ?

Gạch thảm CNC là loại gạch dùng để lát nền nhà, gạch có hoa văn, họa tiết theo sở thích của gia chủ. Gạch thảm được làm ra từ những viên gạch có mầu sắc khác nhau, sau đó được cắt ghép lại bằng máy cắt CNC (dùng áp lực của nước và cát để cắt gạch), vì thế có thể tạo ra những mẫu gạch thảm đẹp mắt.

2. TẠI SAO GIÁ GẠCH THẢM THƯỜNG CÓ GIÁ CAO HƠN SO VỚI CÁC SẢN PHẨM LÁT NỀN KHÁC?

Như chúng ta đã biết, để có thể tạo ra những tấm thảm gạch có hoa văn theo thiết kế thì cần phải sử dụng đến máy móc (máy cắt gạch CNC), loại máy này có chi phí đầu tư ban đầu rất cao và vật liệu sử dụng để cắt như “Mũi khoan, Cát, Keo chuyên dụng” đều phải nhập khẩu từ nước ngoài. Sau công đoạn cắt, những người thợ phải ghép chúng lại với nhau, mất rất nhiều thời gian và công sức. Chính vì vậy giá gạch thảm luôn cao hơn những sản phẩm cùng loại.

Hiện nay trên thị trường có thêm loại gạch in, hình thức giống với gạch thảm cắt bằng máy, quý khách lưu ý khi lựa chọn sản phẩm này vì chúng có giá thành rất rẻ, chất lượng sản phẩm không tốt, nhanh phai mầu.

Mẫu gạch thảm trang trí phòng khách

VẬY GẠCH THẢM TRANG TRÍ GIÁ BAO NHIÊU 1M2?

Xưởng gạch thảm Vượng Phát với điều kiện thuận lợi về giao thông và vị trí đặt xưởng tại tỉnh lẻ (Ninh Bình), vì vậy chi phí vận hành xưởng thấp, điều này giúp cho giá gạch thảm của chúng tôi luôn rẻ nhất thị trường.

Cụ thể mức giá chỉ từ 600k – 2.3 triệu/m2. Giá gạch phụ thuộc vào việc cắt hoa văn nhiều hay ít. Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất.

CÁCH LÁT GẠCH THẢM TRANG TRÍ

Khi lát gạch thảm trang trí khách hàng nên dùng ke để chia đều các mạch gạch.

Không nên sử dụng xi măng để chít mạch, thay vào đó khách hàng có thể sử dụng bột chít mạch ( keo chít mạch gạch). Bột chít mạch có độ mềm mịn, bám dính tốt, chống thấm, chống ngả màu với mọi nguồn nước. Khi đóng rắn không bị co ngót, tính ổn định cao dễ sử dụng, bảo quản được lâu.

LIÊN HỆ:

VPGD: Chung cư Hà Nội Home Land – Long Biên – Hà Nội
Kinh doanh: Đỗ Đức Việt
SĐT: 0976.096.574
Email:
gachthamcncvuongphat@gmail.com
Website: https://gachthamcnc.com

DMCA.com Protection Status