--> $(function(){ $(window).scroll(function () { if ($(this).scrollTop() > 100) $(".lentop").fadeIn(); else $(".lentop").fadeOut(); }); $(".lentop").click(function () { $("body,html").animate({scrollTop: 0}, "slow"); }); });

GẠCH THẢM 3D – GẠCH HOA VĂN CNC (VP-CNC29)

07/06/2019 | 03:29
bình chọn

Mẫu gạch thảm 3D (VP-CNC29) với tông mầu nâu làm chủ đạo, kết hợp với hình khối, tạo nên hiệu ứng 3D đẹp mắt. Mẫu sản phẩm này phù hợp với những không gian rộng lớn như: Sảnh khách sạn, sảnh tòa nhà, phòng khách rộng …

Với hệ thống máy móc hiện đại, quy mô lơn, công nhân viên có tay nghề cao, chúng tôi có thể đáp ứng được nhiều đơn hàng lớn nhỏ trên toàn quốc.

Các chi tiết cắt ghép đều được tự động hóa, đảm bảo độ chính xác cao, sảm phẩm luôn đạt tiêu chuẩn: Không thấm nước, chịu áp lức tốt, hoa văn sắc nét.

GẠCH THẢM 3D - GẠCH HOA VĂN CNC (VP-CNC29)
GẠCH THẢM 3D – GẠCH HOA VĂN CNC (VP-CNC29)

Với lợi thế không phải đi thuê mặt bằng, vị trí của xưởng đặt ở tỉnh lẻ, chi phí nhân công rẻ. Điều này giúp cho giá thành sản phẩm của xưởng VƯỢNG PHÁT luôn rẻ nhất thị trường.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện sản phẩm “IN HOA VĂN” giá rẻ, với nhiều mẫu mã đẹp mắt, tuy nhiên sau vài tháng sử dụng sẽ bị bay màu. Quý khách hàng quan tâm đến mặt hàng này cần lưu ý để tránh bị lừa gạt.

Một số hình ảnh thực tế tại xưởng cắt gạch CNC Vượng Phát

cắt gạch cnc giá rẻ
Hình ảnh thực tế tại xưởng gạch thảm Vượng Phát
gạch thảm trang trí phòng khách
Hình ảnh thực tế tại xưởng gạch thảm Vượng Phát
gạch thảm trang trí
Hình ảnh thực tế tại xưởng gạch thảm Vượng Phát
gạch thảm hoa văn
Hình ảnh thực tế tại xưởng gạch thảm Vượng Phát

Ngoài những mầu gạch có sẵn trên website này, chúng tôi nhận cắt gạch theo thiết kế. Quý khách hàng có như cầu vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí. SĐT: 0976.096.574.

Một số mẫu gạch thảm trang trí phòng khách đẹp, quý khách có thể thảm khảo tại đây

CÁCH LÁT GẠCH THẢM TRANG TRÍ

Khi lát gạch thảm trang trí khách hàng nên dùng ke để chia đều các mạch gạch.

Không nên sử dụng xi măng để chít mạch, thay vào đó khách hàng có thể sử dụng bột chít mạch ( keo chít mạch gạch). Bột chít mạch có độ mềm mịn, bám dính tốt, chống thấm, chống ngả màu với mọi nguồn nước. Khi đóng rắn không bị co ngót, tính ổn định cao dễ sử dụng, bảo quản được lâu.

LIÊN HỆ

VPGD: Chung cư Hà Nội Home Land – Long Biên – Hà Nội
Kinh doanh: Đỗ Đức Việt
SĐT: 0976.096.574
Email:
gachthamcncvuongphat@gmail.com
Website: https://gachthamcnc.com

DMCA.com Protection Status