--> $(function(){ $(window).scroll(function () { if ($(this).scrollTop() > 100) $(".lentop").fadeIn(); else $(".lentop").fadeOut(); }); $(".lentop").click(function () { $("body,html").animate({scrollTop: 0}, "slow"); }); });

Cách nhận biết gạch thảm CNC có chất lượng tốt

08/12/2020 | 11:11
5/5 - (4 bình chọn)

Quý khách đang có nhu cầu về gạch thảm CNC và muốn tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm này? Thông qua bài viết này Vượng Phát mách bạn cách để có thể nhận biết gạch CNC có chất lượng tốt nhất.

Gạch thảm phòng khách Vượng Phát

Trước hết chúng ta cùng tìm hiểu trên thị trường hiện nay đang có những dòng gạch thảm nào?

  • Gạch thảm cao cấp CNC (Công nghệ cắt ghép các viên gạch có mầu sắc khác nhau để tạo thành hoa văn theo thiết kế).
  • Gạch thảm In Vi Tính (In mầu lên trên bề mặt gạch).
  • Gạch thảm Khắc Kim (Dùng máy khắc có đầu mũi kim khắc lên bề mặt gạch để tạo thành các đường nét hoa văn, sau đó phủ một lớp kính bên trên).

Xem thêm quy trình sản xuất gạch CNC

Có nên chọn gạch thảm trang trí giá rẻ

Gạch thảm phòng ăn

Với 3 dòng gạch thảm chính đang có mặt trên thị trường, gạch thảm CNC được đánh giá là sản phẩm cao cấp nhất, chất lượng vượt trội, có tính thẩm mỹ cao và thân thiện hơn cho người sử dụng. Tuy nhiên giá thành luôn cao hơn so với 2 dòng còn lại.

Cách nhận biết gạch thảm CNC chất lượng cao

Đến đây quý khách phần nào đã có thể phân biệt các loại gạch thảm đang có mặt trên thị trường, tránh dẫn đến việc nhầm lẫn không đáng có, dưới đây là những gạch cách nhận biết gạch thảm CNC chất lượng.

  • Các chi tiết hoa văn sắc nét, bề mặt phẳng
  • Đường cắt mịn, không có răng cưa.
  • Mạch hoa văn có độ dầy đều nhau ~0.5mm
  • Lưng gạch được gia cố chắc chắn, lấp đầy keo các vị trí lắp ghép.
  • Bổ sung lưới hoặc cát mịn dưới lưng gạch để tăng cường liên kết với keo dán gạch hoặc là xi măng trong quá trình ốp lát để tránh tình trạng ọp ẹp, xụt nún về sau.

Cách chọn thiết kế gạch thảm CNC phù hợp không gian nội thất

Tại sao giá gạch thảm CNC lại có sự chênh lệch giữa các xưởng?

gạch thảm cao cấp
Gạch thảm CNC Vượng Phát
gạch thảm cao cấp
Gạch thảm CNC Vượng Phát

Gạch thảm CNC Vượng Phát luôn đạt được nhưng tiêu chí trên, với cách làm này giúp cho chúng tôi tạo được thương hiệu riêng của cho mình.
Trên thị trường hiện nay đa phần các xưởng gia công gạch thảm chỉ sử dụng keo đá để ghép các chi tiết hoa văn lại với nhau, việc này giúp cho giá thành của sản phẩm rất cạnh tranh, tuy nhiên chất lượng không đảm bảo được độ bền, dễ bị nứt gãy, xụt nún trong quá trính sử dụng vì không được gia cố kỹ càng.

gạch thảm phòng khách
Gạch thảm CNC Vượng Phát
Gạch thảm cao cấp Vượng Phát

Trên đây là cách nhận biết gạch thảm CNC có chất lượng tốt, hy vọng bài viết này sẽ giúp được các bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này và có thể tìm được đơn vị sản xuất uy tín, đảm bảo chất lượng.

DMCA.com Protection Status