--> $(function(){ $(window).scroll(function () { if ($(this).scrollTop() > 100) $(".lentop").fadeIn(); else $(".lentop").fadeOut(); }); $(".lentop").click(function () { $("body,html").animate({scrollTop: 0}, "slow"); }); });

Mẹo chọn gạch lát nền phòng khách tạo điểm nhấn cho ngôi nhà

21/02/2020 | 10:38
bình chọn

Không gian phòng khách cực kỳ quan trọng, nó chính là bộ mặt của một ngôi nhà và nơi đón tiếp khách quý. Chính vì lẽ đó gạch lát nền phòng khách phải đảm bảo các tiêu chí như: Chống mài mòn cao, chịu áp lực tốt, không thấm nước.

Ngoài những đặc tính về độ bền của gạch lát nền, xưởng gạch thảm Vượng Phát sẽ mách bạn chọn được gạch phòng khách để làm cho không gian trang trọng hơn.

1. Xác định diện tích của phòng khách

Cần phải dựa vào diện tích của phòng khách để có thể đưa ra quyết định chọn gạch lát nền sao cho phù hợp.

Đối với những phòng khách có diện tích khiêm tốn, bạn nên chọn những mẫu gạch có khổ nhỏ sẽ thuận mắt nhìn hơn.

Gạch thảm CNC
Mẫu gạch thảm CNC Phòng khách

Những khổ gạch có kích thước nhỏ, chúng ta đỡ mất công hơn cho việc cắt gạch khu vực góc tường.

Ngược lại đối với những phòng khách có diện tích lớn, bạn nên chọn mẫu gạch lát nền có khổ gạch lớn, nếu khổ gạch nhỏ sẽ gây rối mắt, mất thẩm mỹ, tốn công lát. Vì vậy công đoạn xác định diện tích mặt sàn là tiền đề trong việc chọn gạch lát nền phòng khách.

2. Chọn gạch lát nền phòng khách căn cứ theo mầu sắc

Mầu sắc là yếu tố quan trọng liên quan trực tiếp đến thẩm mỹ của phòng khách. Lựa chọn mầu gạch cần lưu ý sao cho phải có sự hài hòa với mầu sơn của tường. Nếu mầu gạch tương phản sẽ khiến trong quá trính sử dụng gây cảm giác ức chế.

Gạch thảm trang trí
Gạch thảm trang trí phòng khách

3. Chọn gạch theo chủng loại gạch

Phòng khách rất phù hợp với loại gạch men và gạch ceramic. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các hãng cung cấp các chủng loại gạch này rất nổi tiếng như: Taicera, Viglacera, Đồng Tâm, Thạch Bàn … với chi phí rất phù hợp.

Gạch lát nền phòng khách
Gạch thảm CNC Lâu Đài Hoàng Dân

Gạch Granite cũng là sự lựa chọn của nhiều khách hàng để làm nổi bật lên sự sang trọng và cũng không kém phần hiện đại của phòng khách. Có rất nhiều hãng sản xuất loại gạch này, tuy nhiên giá thành khá cao.

4. Chọn gạch phòng khách dựa theo Vân gạch

Gạch vân đá là một trong những loại gạch được người tiêu dùng ưa chuộng trong vài năm gần đây. Phòng khách được sử dụng gạch vân đá mang lại cảm giá hiện đại xen lẫn cổ kính và đặc biệt là gần gũi với thiên nhiên. Những mẫu gạch vân đá rất phong phú, nó rất giống với vân đá tự nhiên.

Gạch lát nền phòng khách vân đá
Gạch vân đá

5. Chọn gạch lát nền phòng khách theo mầu sắc hợp phong thủy

Phong thủy cũng là một yêu tố rất đau đầu để có thể đưa ra được mầu gạch vừa phù hợp với phong thủy mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho phòng khách

Khách hàng yêu thích loại gạch giả gỗ, giả xi măng, giả đá thì càng phải biết về phong thủy, cung mạng của gia chủ. Vì vậy, việc chọn gạch lát nền đẹp cho phòng khách sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ và tạo nên sinh khí tốt cho ngôi nhà.

Gạch lát nền phòng khách
Gạch thảm Vượng Phát

Người mệnh kim sẽ phù hợp với màu gạch lát nền sáng. Người mệnh hỏa hoặc thổ rất thích hợp với gạch lát nền giả gỗ “màu nâu” tượng trương cho thổ vì hỏa sinh thổ, thổ sinh kim, kim sinh thủy và cũng có nghĩa lát gạch giả gỗ cho người mạng kim cũng rất hợp vì thổ sinh kim.

Với những tư vấn chọn gạch lát nền kinh nghiệm lâu năm làm trong nghề. Phần nào đó giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn gạch lát nền tôn sự sang trọng và đặc biệt là đúng phong thủy cho bạn.

Xem thêm: https://www.facebook.com/gachthamcnc/

DMCA.com Protection Status