--> $(function(){ $(window).scroll(function () { if ($(this).scrollTop() > 100) $(".lentop").fadeIn(); else $(".lentop").fadeOut(); }); $(".lentop").click(function () { $("body,html").animate({scrollTop: 0}, "slow"); }); });

Tại sao giá gạch thảm CNC lại có sự chênh lệch giữa các xưởng?

31/08/2021 | 03:46
bình chọn

Đi thẳng vào trọng tâm, tại sao giá gạch thảm CNC có sự chênh lệch khá lớn giữa các xưởng sản xuất gạch thảm trang trí khác nhau? Sự khác biệt là gì? Bài viết này sẽ giúp quý khách hàng phần nào có thể hiểu hơn về vấn đề này.

Để có thể sản xuất được bộ gạch thảm CNC có rất nhiều bước, từ việc thiết kế cho đến khi mài cạnh sắc nét. Tuy nhiên để tăng khả năng cạnh tranh về giá, nhiều xưởng sẵn sàng bỏ qua các công đoạn cốt lõi liên quan đến độ bền của gạch thảm, cắt bớt phụ gia để hạ giá thành sản phẩm.

giá gạch thảm cnc
Liên kết chi tiết hoa văn ở lưng gạch bằng nhiều lớp keo nhập khẩu – Vượng Phát

Dưới đây là bảng so sánh các thông số kỹ thuật của gạch thảm CNC Vượng Phát và hàng ngoài thị trường.

Thông sốGạch thảm Vượng Phát
Gạch thảm ngoài thị trường
Máy cắt tia nước
Keo 3 thành phần
Keo dẻo chống gãyKhông
Keo nướcKhông
Bột đáKhông
Cát mịn Không
Lưới
Máy ép nén phẳng
Mài cạnhKhông

Xem thêm quy trình sản xuất gạch CNC

Có nên chọn gạch thảm trang trí giá rẻ

Các bước kiểm tra gạch thảm lát nền chất lượng

Dựa vào bảng so sánh bên trên, phần nào Quý khách có thể hiểu được giá gạch thảm CNC có nhiều sự chênh lệnh giữa các xưởng đến như vậy.

Báo giá gạch thảm CNC của Vượng Phát

Giá của chúng tôi đưa ra dựa vào mẫu mã và kích thước, chứ không quy về 1 giá chung. Chính vì điều này giúp cho giá thành vô cùng hợp lý cho từng bộ thảm CNC.

Tóm lại: Giá gạch thảm CNC Vượng Phát nằm trong khoảng từ 600k – 2.300.000đ/m2 tùy vào mẫu mã, chất liệu phôi gạch, kích thước và thời điểm đặt hàng.

Gạch thảm CNC Vượng Phát

Vượng Phát luôn lấy khách hàng làm gốc. Sản phẩm đến tay khách hàng phải thật sự chất, độ hoàn thiệt cao, bảo hành trọn đời.

DMCA.com Protection Status