--> $(function(){ $(window).scroll(function () { if ($(this).scrollTop() > 100) $(".lentop").fadeIn(); else $(".lentop").fadeOut(); }); $(".lentop").click(function () { $("body,html").animate({scrollTop: 0}, "slow"); }); });

Cách chọn thiết kế gạch thảm CNC phù hợp không gian nội thất

13/06/2023 | 12:56
bình chọn

Thiết kế gạch thảm ở không gian mang phong cách tân cổ điển hay hiện đại là một yếu tố tạo nên vẻ đẹp sang trọng, tính tế và đậm chất nghệ thuật trong mỗi ngôi nhà.

Trước khi quyết định đặt hàng, quý khách nên tìm hiểu thêm những lưu để để đảm bảo quý khách có thể chọn được sản phẩm chất lượng tốt và ưng ý trong thiết kế.

thiết kế gạch thảm
Gạch thảm không gian phòng khách

Mục đích sử dụng

Cần xem gạch thảm lát nền sử dụng cho mục đích cá nhân hay thương mại? có lượt người đi lại trên nền nhà tần suất nhiều hay không? Các yêu cầu về sản phẩm như chịu lực, chống trơn trượt, dễ vệ sinh… Từ đó bạn có thể chọn gạch thảm phù hợp với yêu cầu và tiêu chuẩn cơ bản.

Mẫu gạch thảm đẹp nhất hiện nay (Video, Hình ảnh thực tế)

Thảm khảo những mẫu đá hoa văn đẹp nhất 2023

thiết kế gạch thảm phòng khách
Gạch thảm CNC Phòng Khách

Thiết kế gạch thảm

Thiết kế gạch thảm rất phong phú, từ tân cổ điển, hiện đại hoặc có thể tùy biến theo sở thích cá nhân của khách hàng. Cần lưu ý mẫu mã hoa văn kết hợp với mầu sắc để phù hợp với phong cách tổng thể của ngôi nhà.

Có thể chọn gạch thảm với mầu sắc độc đáo để tạo điểm nhấn hoặc mầu sắc tương phản để làm nổi bật cho không gian mà gạch CNC được lắp đặt.

gạch thảm cnc
Gạch thảm phòng khách

Chất lượng gạch thảm

Gạch thảm cần phải có tính thẩm mỹ cao và có chất lượng tốt để đảm bảo trong qua trình sử dụng lâu dài, phôi gạch thảm cần làm từ gạch lát nền xương đá hoặc đồng chất phủ men cao cấp để có thể chịu lực, chống xước, chống ngấm nước. Đặc biệt là quy trình gia công gạch thảm phải đầy đủ các bước chuẩn xác.

Xem thêm quy trình sản xuất gạch CNC

Có nên chọn gạch thảm trang trí giá rẻ

Các mẫu gach thảm 80×80

thiết kế gạch thảm
Gạch hoa văn tròn

Chi phí dành cho gạch thảm lát nền

Hãy tham khảo thật kỹ mức giá bình quân của gạch thảm CNC để cân đối với tài chính của mình, thảm gạch có khung giá rất đa dạng phù hợp với mọi ngân sách. Trên hết khách hàng cần lưu tâm đến vấn đề chất lượng hơn là giá thành,

Xem thêm các mẫu thiết kế 2D gạch thảm CNC tại đây

DMCA.com Protection Status