--> $(function(){ $(window).scroll(function () { if ($(this).scrollTop() > 100) $(".lentop").fadeIn(); else $(".lentop").fadeOut(); }); $(".lentop").click(function () { $("body,html").animate({scrollTop: 0}, "slow"); }); });

Gạch lát nền hãng nào tốt tại thị trường Việt Nam

20/02/2020 | 02:31
bình chọn

Gạch lát nền ở thời điểm hiện tại là một phần không thể thiếu được cho các công trình xây dựng dù lớn hay nhỏ. Nó không chỉ là một trong những vật liệu cần thiết để cấu thành một một ngôi nhà hoàn chỉnh, ngày nay chúng còn được sử dụng để trang trí, tô điểm thêm không gian trở lên sang trọng và hiện đại hơn. Tuy nhiên lúc này trên thị trường có rất nhiều loại gạch của nhiều hãng khác nhau, vì thế câu hỏi đặt ra cho mọi người là chọn gạch lát nền của hàng nào?

Dưới đây gachthamcnc.com xin gửi tới quý khách những gạch lát nền được yêu thích nhất hiện nay.

Trước hết chúng ta cùng tìm hiểu thị trường đang có những dòng gạch lát nền nào?

I. Gạch Men

Với mức giá vô cùng dễ chịu cùng với những đặc tính về độ cứng, độ bền đã được chứng minh qua nhiều năm nay, vì vậy đây là sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích nhất. Gạch men là dòng gạch lát nền phổ thông, được phủ một lớp men lên trên xương gạch, giúp cho việc chống trơn trượt, gạch có đặc tính hút nước cao, dễ dàng vệ sinh mỗi khi bẩn, màu sắc thì vô cùng đa dạng.

Gạch thảm CNC (Được cắt ghép từ những viên gạch men)

II. Gạch Thạch Anh

Kết cấu chủ yếu của gạch thành anh là từ bột đá, độ bóng sáng của gạch được tạo ra từ việc mài bóng. Gạch thạch anh có thể chịu được áp lực mạnh, rất cứng nên khó bị sứt mẻ. Không những thế nó còn có khả năng chống chầy xước tốt, khi có bẩn bám vào có thể dễ dàng lau chùi.

Gạch thảm CNC được làm từ phôi của gạch thạch anh

III. Gạch Ceramic

Được làm từ là đất sét, bột đápenphat vì thế gạch có độ bền cao, nó có thể chịu được khí hậu nhiệu đới của nước ta như mưa, nóng, ấm…Ưu điểm của gạch Ceramic là không bị rêu mốc, không dễ bị rạt nứt. Hiện nay sản phẩm này đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn vì màu sắc đa dạng cùng với nhiều đặc tính nổi bật.

Gạch Ceramic
Gạch Ceramic

Vậy nên chọn gạch lát nền của hãng nào tại thị trường Việt Nam?

Trên thị trường đang có hàng trăm hãng gạch lát nền khác nhau, điều này làm cho người tiêu dùng không biết chọn lựa gạch lát nền của hãng nào tốt để sử dụng. Dưới đây xưởng Vượng Phát đưa ra một số gợi ý cho quý khách về hãng gạch tốt nhất hiện nay được sản xuất trong nước.

  1. Gạch lát nền Viglacera
  2. Gạch lát nền Bạch Mã
  3. Gạch lát nền Hoàng Hà
  4. Gạch lát nền Đồng Tâm
  5. Gạch lát nền Prime

Hy vọng bài viết cung cấp được cho bạn thông tin hữu ích trong việc lựa chọn gạch lát nền của hãng nào chất lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.


Tham khảo thêm gợi ý về gạch thảm trang trí tại đây: https://www.facebook.com/gachthamcnc/

DMCA.com Protection Status