--> $(function(){ $(window).scroll(function () { if ($(this).scrollTop() > 100) $(".lentop").fadeIn(); else $(".lentop").fadeOut(); }); $(".lentop").click(function () { $("body,html").animate({scrollTop: 0}, "slow"); }); });

GẠCH THẢM TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH – GẠCH CẮT CNC (VP-CNC27)

06/06/2019 | 02:22
bình chọn

Mẫu gạch trang trí phòng khách (VP-CNC27). Thiết kế với mầu sắc trẻ trung, mát mẻ. Thích hợp với nhiều không gian như phòng khách, phòng bếp, sảnh khách sạn, sảnh tòa nhà … Thảm gạch (VP-CNC27) mang đến cảm giác thư giãn cho gia chủ sau ngày làm việc mệt mỏi.

Sản phẩm gạch thảm trang trí phòng khách được cắt ghép từ những viên gạch men, có mầu sắc khác nhau bằng máy cắt CNC công nghệ cao. Đảm bảo độ chuẩn xác, cũng như chất lượng sản phẩm.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện thêm loại gạch “In Hoa Văn”, có giá thành rẻ hơn, với nhiều mẫu mã, họa tiết đẹp mắt, tuy nhiên về bản chất của chúng chỉ là in lên gạch, vì thế sau vài tháng sử dụng sẽ bị bay mầu. Quý khách lưu ý điều này để tránh bị lừa.

GẠCH THẢM TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH - GẠCH HOA VĂN CNC (VP-CNC27)
GẠCH THẢM TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH – GẠCH HOA VĂN CNC (VP-CNC27)

Ngoài những mẫu gạch có sẵn trên website, chúng tôi nhận cắt gạch CNC theo thiết kế, kích thước đa dạng, cam kết bảo đảm tiến độ, bảo hành 5 năm (Chi tiết thảm khảo tại đây)

Xưởng gạch thảm trang trí Vượng Phát, với đội ngũ công nhân viên giầu kinh nghiệm, trang thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Một số hình ảnh thực tế tại xưởng.

Cắt gạch CNC giá rẻ
Hình ảnh thực tế tại xưởng gạch thảm trang trí Vượng Phát
Gạch thảm trang trí phòng khách giá rẻ
Hình ảnh thực tế tại xưởng gạch thảm trang trí Vượng Phát
Gạch hoa văn
Hình ảnh thực tế tại xưởng gạch thảm trang trí Vượng Phát

Quý khách có thể xem thêm một số hình ảnh của xưởng tại đây

Xưởng có địa chỉ tại Ninh Bình, mặt bằng sản xuất gạch thảm không phải đi thuê, chi phí nhân công rẻ. Từ những điều này giúp cho giá gạch của chúng tôi luôn rẻ nhất thị trường.

CÁCH LÁT GẠCH THẢM TRANG TRÍ

Khi lát gạch thảm trang trí khách hàng nên dùng ke để chia đều các mạch gạch.

Không nên sử dụng xi măng để chít mạch, thay vào đó khách hàng có thể sử dụng bột chít mạch ( keo chít mạch gạch). Bột chít mạch có độ mềm mịn, bám dính tốt, chống thấm, chống ngả màu với mọi nguồn nước. Khi đóng rắn không bị co ngót, tính ổn định cao dễ sử dụng, bảo quản được lâu.

LIÊN HỆ:

VPGD: Chung cư Hà Nội Home Land – Long Biên – Hà Nội
Kinh doanh: Đỗ Đức Việt
SĐT: 0976.096.574
Email:
gachthamcncvuongphat@gmail.com
Website: https://gachthamcnc.com

DMCA.com Protection Status