--> $(function(){ $(window).scroll(function () { if ($(this).scrollTop() > 100) $(".lentop").fadeIn(); else $(".lentop").fadeOut(); }); $(".lentop").click(function () { $("body,html").animate({scrollTop: 0}, "slow"); }); });

Gạch thảm phòng khách đẹp – Tác phẩm nghệ thuật của những nghệ nhân

31/05/2019 | 11:02
bình chọn

Gạch thảm phòng khách đẹp là sản phẩm được tạo ra bằng sự tỉ mỉ, tâm huyết, đam mê của những người thợ lành nghề. Là tác phẩm nghệ thuật mang vẻ đẹp độc đáo, tinh tế và không kém phần sang trọng, đẳng cấp.

Gạch thảm là một lựa chọn tốt cho việc trang trí nội thất ngay nay, với các đường nét mềm mại kết hợp với mầu sắc nhẹ nhàng tạo ra điều khác biệt, nhằm thỏa mãn gu thẩm mỹ của chủ nhân.

Gạch thảm phòng khách

Gạch thảm phòng khách đẹp, tác phẩm nghệ thuật của nghệ nhân

Năn 2015 xưởng sản xuất gạch thảm phòng khách Vượng Phát được ra đời với sứ mệnh mang đến cho khách hàng sản phẩm có chất lượng không thua kém gì nước ngoài mà có giá cả chỉ bằng 1/10 so với hàng nhập khẩu.

Để đạt được điều đó, những người thợ được Vượng Phát tuyển chọn kỹ lưỡng từ những ngành nghề về thủ công mỹ nghệ kết hợp cùng với đội ngũ kiến trúc có kinh nghiệm lâu năm về thiết kế nội thất để có thể cho ra những tác phẩm nghệ thuật với những đường nét hoa văn mang giá trị thẩm mỹ cao.

Gạch thảm trang trí
Tác phẩm nghệ thuật của những người thợ lành nghề

Hành trình trở thành nghệ nhân gạch thảm trang trí

Công việc cho ra sản phẩm gạch thảm phòng khách chất lượng không hề đơn giản, yêu cầu phải có sự tỉ mỉ, cẩn thận và đặc biệt là kỹ thuật. Chi tiết hoa văn gạch đều được cắt và ghép lại với nhau rất cầu kỳ.

Tham khảo quy trình sản xuất gạch phòng khách tại đây

Tất cả các bước này đều được kiểm soát chặt bởi bộ phận quản lý chất lượng, vì vậy những nghệ nhân đều phải rèn luyện sự tập trung và cẩn trong đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Gạch thảm trang trí
Gạch thảm Vượng Phát
Gạch thảm phòng khách đẹp
Gạch thảm Vượng Phát

Với cách áp dụng trên sản phẩm của Vượng Phát đem lại cho khách hàng những bộ gạch thảm chất lượng, đường nét hoa văn đồng đều, bề mặt phẳng, tinh tê

Tìm hiểu về máy cắt gạch CNC thủy lực

Máy cắt gạch thủy lực là một hệ thống máy móc hiện đại, dùng áp lực nước và cát để tắt gạch theo bất kỳ đường nét nào mong muốn.

Mũi cắt được điều khiển bằng máy tính nên có độ chính xác gần như tuyệt đối, đường cắt gạch sắc nét, mịn, không có răng cưa.

Vượng Phát sợ hữu số lượng máy cắt CNC lớn nhất Việt Nam, luôn thay đổi, update những mẫu máy CNC mới nhất để cho ra những sản phẩm chất lượng hoàn hảo, bắt kịp với thế giới.

Máy cắt CNC
Hệ thống máy cắt CNC 5 trục cao cấp của Vượng Phát

LIÊN HỆ:

VPGD: Chung cư Hà Nội Home Land – Long Biên – Hà Nội
Kinh doanh: Đỗ Đức Việt
SĐT: 0976.096.574
Email:
gachthamcncvuongphat@gmail.com
Website: https://gachthamcnc.com

DMCA.com Protection Status