Một số hình ảnh thực tế tại xưởng gạch thảm Vượng Phát

05/06/2019 | 03:41

Xưởng gạch thảm CNC Vượng phát, chuyên cung cấp các mẫu gạch thảm cao cấp, đa dạng hoa văn, mẫu mã. Bên cạnh những mẫu có sẵn, chúng tôi nhận cắt gạch thảm CNC theo yêu cầu với giá cạnh tranh nhất thị trường.

Xưởng được đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, luôn đổi mới và nâng cấp. Cùng với đội ngũ công nhân viên tay nghề cao, chúng tôi chắc chắn sản phẩm của mình sẽ làm hài lòng những vị khách hàng khó tính nhất.

➡ THAM KHẢO MỘT SỐ MẪU GẠCH THẢM ĐÃ LÀM TẠI ĐÂY

➡ LINK ẢNH CHỤP THỰC TẾ GOOGLE DRIVE

➡ XEM BẢNG BÁO GIÁ GẠCH THẢM TẠI ĐÂY

Video cắt gạch thực tế tại xưởng

HÌNH ẢNH THỰC TẾ XƯỞNG GẠCH THẢM CNC VƯỢNG PHÁT

Quý khách lưu ý, trên thị trường hiện nay có thêm sản phẩm “gạch in hoa văn” với nhiều mẫu mã đa dang, đẹp mắt. Loại gạch này bán theo viên và có giá rẻ hơn gạch cắt CNC (Gạch thảm cao cấp), tuy nhiên chất lượng không tốt, nhanh bay màu sau vài tháng sử dụng.

Website: https://gachthamcnc.com là trang web chính thức của xưởng, quý khách liên hệ trực tiếp qua website hoặc gọi vào số: 0976.096.574 để có giá tốt nhất, không qua trung gian.

Quý khách có thể thảm khảo thêm một số mẫu gạch thảm mới nhất tại đây.

CÁCH LÁT GẠCH THẢM TRANG TRÍ

Khi lát gạch thảm trang trí khách hàng nên dùng ke để chia đều các mạch gạch.

Không nên sử dụng xi măng để chít mạch, thay vào đó khách hàng có thể sử dụng bột chít mạch ( keo chít mạch gạch). Bột chít mạch có độ mềm mịn, bám dính tốt, chống thấm, chống ngả màu với mọi nguồn nước. Khi đóng rắn không bị co ngót, tính ổn định cao dễ sử dụng, bảo quản được lâu.

➡ THAM KHẢO MỘT SỐ MẪU GẠCH THẢM ĐÃ LÀM TẠI ĐÂY

LIÊN HỆ:

VPGD: Chung cư Hà Nội Home Land – Long Biên – Hà Nội
Kinh doanh: Đỗ Đức Việt
SĐT: 0976.096.574
Email:
gachthamcncvuongphat@gmail.com
Website: https://gachthamcnc.com

Thông tin liên quan

Chat
DMCA.com Protection Status