--> $(function(){ $(window).scroll(function () { if ($(this).scrollTop() > 100) $(".lentop").fadeIn(); else $(".lentop").fadeOut(); }); $(".lentop").click(function () { $("body,html").animate({scrollTop: 0}, "slow"); }); });

Gạch thảm – Hình ảnh thực tế tại xưởng ngày 07-01-2020

07/01/2020 | 01:43
bình chọn

Với kinh nghiệm thực hiện rất nhiều mẫu gạch thảm cao cấp cho những tòa lâu đài trị giá hàng nghìn tỷ đồng, gạch thảm CNC Vượng Phát đã khẳng định được chất lượng sản phẩm của mình luôn ở một cấp độ khác biệt so với mặt bằng chung trên thị trường.

Cùng một mẫu gạch thảm, nhưng khi đặt lên bàn cân so sánh, quý khách hàng dễ dàng nhận biết được về chi tiết hoa văn, độ sắc nét, tỉ mỉ từng đường nét, và cách sắp xếp mạch gạch mà chỉ có thể dựa vào kinh nghiệm đúc rút nhiều năm mới có thể cho ra những sản phẩm tuyệt hảo đến như vây.

Gạch thảm CNC Vượng Phát đặt chất lượng lên hàng đầu, chất lượng sản phẩm luôn tương xứng với những đồng tiền mà khách hàng bỏ ra.

Một số hình ảnh thực tế ngày 07/01/2020 mà chúng tôi tổng hợp được, hy vọng sẽ là một gợi ý nho nhỏ để quý khách có thể lựa chọn được mẫu gạch thảm lát nền cho ngội nhà thân yêu của mình.

➡ THAM KHẢO MỘT SỐ MẪU GẠCH THẢM ĐÃ LÀM TẠI ĐÂY

➡ LINK ẢNH CHỤP THỰC TẾ GOOGLE DRIVE

➡ XEM BẢNG BÁO GIÁ GẠCH THẢM TẠI ĐÂY

Gạch thảm CNC
Gạch thảm CNC Vượng Phát – Hình ảnh tại xưởng
Gạch thảm trang trí
Hình ảnh thực tế tại xưởng
Gạch 3D
Hình ảnh thực tế tại xưởng
Gạch tranh
Hình ảnh thực tế tại xưởng
Gạch thảm tròn
Hình ảnh thực tế tại xưởng
Gạch thảm
Hình ảnh thực tế tại xưởng

CÁCH LÁT GẠCH THẢM TRANG TRÍ

Khi lát gạch thảm trang trí khách hàng nên dùng ke để chia đều các mạch gạch.

Không nên sử dụng xi măng để chít mạch, thay vào đó khách hàng có thể sử dụng bột chít mạch ( keo chít mạch gạch). Bột chít mạch có độ mềm mịn, bám dính tốt, chống thấm, chống ngả màu với mọi nguồn nước. Khi đóng rắn không bị co ngót, tính ổn định cao dễ sử dụng, bảo quản được lâu.

LIÊN HỆ

VPGD: Chung cư Hà Nội Home Land – Long Biên – Hà Nội
Kinh doanh: Đỗ Đức Việt
SĐT: 0976.096.574
Email: gachthamcncvuongphat@gmail.com
Website: https://gachthamcnc.com

DMCA.com Protection Status