GẠCH THẢM CNC – GẠCH CẮT HOA VĂN CAO CẤP (VP-CNC38)

GẠCH THẢM CNC – GẠCH CẮT HOA VĂN CAO CẤP (VP-CNC38)

Tên sản phẩm: GẠCH THẢM CNC - GẠCH CẮT HOA VĂN (VP-CNC38)

Kích thước: 600x600mm hoặc 800x800mm

Khuyến mại: Free 1 chiều vận chuyển cho những đơn hàng từ 50 triệu - Tặng vận chuyển khứ hồi với những đơn hàng từ 100 triệu trở lên

Giá: 600.000 - 2.300.000 Đ/M2


Mô tả: Mẫu gạch thảm CNC (VP-CNC38) được làm từ chất liệu gạch men cao cấp. Hoa văn thiết kế đơn giản, lấy tông mầu nâu làm chủ đạo kết hợp với toàn bộ không gian phòng khách mầu vàng nhạt. Giúp cho ngôi nhà của bạn trở lên lộng lẫy, hoàng gia và sang trọng hơn bao giờ hết.


Miễn phí giao hàng

Miễn phí vận chuyểnMẫu gạch thảm CNC (VP-CNC38) được làm từ chất liệu gạch men cao cấp. Hoa văn thiết kế đơn giản, lấy tông mầu nâu làm chủ đạo kết hợp với toàn bộ không gian phòng khách mầu vàng nhạt. Giúp cho ngôi nhà của bạn trở lên lộng lẫy, hoàng gia và sang trọng hơn bao giờ hết.

Gạch thảm được sản xuất trên dây truyền máy móc hện đại, có độ chuẩn xác cao. Các chi tiết hoa văn cắt ghép có độ dày chưa đến nửa li. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm, quý khách có thể tham khảo quy trình sản xuất gạch CNC tại đây.

Gạch thảm trang trí hiện nay có rất nhiều loại, tuy nhiên sản phẩm gạch được cắt bằng máy CNC có độ bền cao nhất. Không bị bay màu, xước, nhanh xuống cấp như những sản phẩm cùng loại. Ví dụ (gạch in hoa văn, gạch in 3D ..).

GẠCH THẢM - GẠCH CẮT CNC (VP-CNC38)

GẠCH THẢM TRANG TRÍ VƯỢNG PHÁT LUÔN ĐẢM BẢO CÁC TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG SAU:

  • Không thấm nước
  • Chịu lực tốt
  • Chống xước
  • Chống trơn trượt
  • Hoa văn sắc nét

Quý khách hàng cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ qua SĐT: 0976.096.574 để được hỗ trợ.

Với lợi thế không phải đi thuê mặt bằng, chi phí nhân công rẻ, điều kiện giao thông thuận lợi. Xưởng gạch Vượng Phát luôn có giá cạnh tranh nhất thị trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC TẾ TẠI XƯỞNG GẠCH THẢM CNC.

Gạch thảm CNC Tây Ban Nha

Gạch thảm trang trí

CÁCH LÁT GẠCH THẢM TRANG TRÍ

Khi lát gạch thảm trang trí khách hàng nên dùng ke để chia đều các mạch gạch.

Không nên sử dụng xi măng để chít mạch, thay vào đó khách hàng có thể sử dụng bột chít mạch ( keo chít mạch gạch). Bột chít mạch có độ mềm mịn, bám dính tốt, chống thấm, chống ngả màu với mọi nguồn nước. Khi đóng rắn không bị co ngót, tính ổn định cao dễ sử dụng, bảo quản được lâu.

LIÊN HỆ:

VPGD: Chung cư Hà Nội Home Land – Long Biên – Hà Nội
Kinh doanh: Đỗ Đức Việt
SĐT: 0976.096.574
Email:
gachthamcncvuongphat@gmail.com
Website: https://gachthamcnc.com

Thông tin liên quan

Chat
DMCA.com Protection Status