--> $(function(){ $(window).scroll(function () { if ($(this).scrollTop() > 100) $(".lentop").fadeIn(); else $(".lentop").fadeOut(); }); $(".lentop").click(function () { $("body,html").animate({scrollTop: 0}, "slow"); }); });

Gạch lát nền Trung Quốc có tốt không?

15/01/2021 | 02:08
bình chọn

Gạch lát nền đén từ Trung Quốc ngày nay được người tiêu dùng khá ưa chuộng, số lượng đặt hàng rất nhiều, đước phân phối thông qua các đại lý bán lẻ. Trả lời cho câu hỏi gạch lát nền Trung Quốc có thực sự tốt không? Hôm nay Gạch thảm Vượng Phát chia sẻ cho bạn đọc những rõ về dòng gạch này.

Tại sao thị trường lại ưa chuộng gạch lát nền Trung Quốc?

Những năm gần đây người tiêu dùng có xu hướng ưa chuộng và sử dụng các loại gạch ốp lát và gạch lát nền đến từ Trung Quốc. Sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc và kiểu dáng, chất liệu, giá thành rẻ thích hợp cho mọi công trình lớn nhỏ khác nhau. Những điều này giúp cho gạch Trung Quốc đang chiếm thị phần lớn tại nước ta.

Gạch lát nền Trung Quốc

Gạch lát nền Trung Quốc có tốt không?

Vói sự đa dạng về mẫu mã, chất lượng có phần nhỉnh hơn so với gạch sản xuất ở trong nước. Gạch được thiết kế phù hợp với nhiều kiến trúc khác nhau như công trình hiện đại, cổ điển hoặc bình thường… Gạch lát nền có giá thành hợp lý, phù hợp với túi tiền của đa số người tiêu dùng ở Việt Nam.

Các dòng sản phẩn gạch lát nền đến từ Trung Quốc phổ biến nhất.

1. Gạch đá Granite

Gạch Granite là loại gạch được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Sản phẩm mang đến những ưu điểm như khả năng hút nước thấp, bền màu, chống trơn trượt. Màu gạch sang trọng, sạch sẽ và thể hiện được đẳng cấp của công trình.

Sản phẩm có nhiều họa tiết, kiểu mẫu để bạn lựa chọn, giá thành lại rẻ nên đây là loại gạch lát nền tốt có thể cho bạn sử dụng cho ngôi nhà hoặc công trình của mình.

Ngoài ra gạch Trung Quốc rất phù hợp để sản xuất ra những loại gạch thảm trang trí CNC rất đẹp mắt

2. Gạch đá Marble

Gạch đá Marble được dùng để trang trí nhiều nhất giúp tạo điểm nhấn và sự thẩm mỹ cho công trình. Gạch có độ cứng và độ bền cao, bề mặt có những vân đá hoặc màu sắc khá là đa dạng.

Marble được xem là loại đá mang tính nghệ thuật cao nhất trong các loại gạch đá.

 Gạch lát nền Trung Quốc
Gạch lát nền Trung Quốc

Kinh nghiệm chọn mua gạch lát nền có chất lượng tốt

  • Thường lưng gạch lát nền có màu trắng và chất lượng tốt hơn so với những lưng gạch màu đất sét.
  • Gõ nhẹ vào gạch nếu phát ra âm thanh thì loại gạch lát nền này thường có độ chắc bền cao.
  • Bạn đổ phần ít nước vào phần lưng của viên gạch lát nền, nếu nước thấm càng lâu thì chất lượng gạch càng tốt.
  • Bạn nên kiểm tra độ bền chặt của viên gạch xem có bằng phẳng hay không, có lỗ nhỏ nhiều hay ít.
  • Bạn có thể nhận diện gạch lát nền kém chất lượng bằng cách xem độ dày và tính đồng đều của viên gạch. Trong một lô hàng, kích cỡ của viên gạch bị sai lệch nhiều, độ cong vênh, không phẳng, mặt men bị rỗ. Mặt khác, đường nét hoa văn của gạch không sắc sảo do lưới tấm lụa in không mịn, màu không ổn định trong cùng một lô hàng.

Hàng không đảm bảo chất lượng nhanh phai, màu mòn lớp men, dễ bong tróc và trầy xước. Bạn có thể đưa gạch vào máy cắt, nếu kém chất lượng gạch sẽ bị đứt ngọt và nhanh, còn nếu gạch tốt sẽ có đường cắt chậm hơn.


DMCA.com Protection Status