--> $(function(){ $(window).scroll(function () { if ($(this).scrollTop() > 100) $(".lentop").fadeIn(); else $(".lentop").fadeOut(); }); $(".lentop").click(function () { $("body,html").animate({scrollTop: 0}, "slow"); }); });

Gạch thảm lát hiên nhà, nhiều mẫu để chọn, thiết kế miễn phí

05/06/2019 | 03:41
bình chọn

Xưởng gạch thảm CNC Vượng phát, chuyên cung cấp các mẫu gạch thảm hiên nhà cao cấp, đa dạng hoa văn, mẫu mã. Bên cạnh những mẫu có sẵn, chúng tôi nhận cắt gạch thảm lát hiên nhà theo yêu cầu với giá cạnh tranh.

Xưởng Vượng Phát được đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, luôn đổi mới và nâng cấp. Cùng với đội ngũ công nhân viên tay nghề cao, chúng tôi tin chắc rằng sản phẩm của mình sẽ làm hài lòng những vị khách hàng đòi hỏi toàn diện về độ hoàn hảo của sản phẩm.

Gạch thảm lát hiên nhà
Gạch thảm lát hiên nhà

Giá gạch thảm hiên nhà bao nhiêu tiền?

Giá của gạch thảm rất đa dạng với nhiều chênh lệch bởi chất liệu, cách sản xuất khác nhau. Quý khách có thể tham khảo khung giá sau đây:

Gạch thảm lát hiện nhà công nghệ CNC có giá dao động từ: 1.500.000đ -> 2.500.000đ/m2 tùy mẫu mã và kích thước.

Quý khách có thể thảm khảo thêm một số mẫu gạch thảm mới nhất tại đây.

Quý khách lưu ý, trên thị trường hiện nay có thêm sản phẩm “gạch in hoa văn” với nhiều mẫu mã đa dang, đẹp mắt. Loại gạch này bán theo viên hoặc theo bộ có kích thước cố định và có giá rẻ hơn gạch thảm hiên nhà cắt CNC, tuy nhiên chất lượng không không thể so sánh với dòng gạch CNC được, vì chúng ở 2 phân khúc khác nhau, đối tượng khách hàng khác nhau.

Gạch thảm Vượng Phát

Địa chỉ mua gạch thảm hiên nhà ở đâu?

Quý khách hàng đang có như cầu về sản phẩm gạch lát nền hiên nhà có thể tham khảo ngay tại xưởng Vượng Phát, chúng tôi là đơn vị sản xuất các loại gạch thảm với chất lượng cao, uy tín trên thị trường từ nhiều năm nay.

Tại đây Vượng Phát luôn có mức giá ưu đãi, chính sách hỗ trợ giao hàng đến tận chân công trình với chi phí tiết kiệm nhất, vì vậy đây sẽ là sự lựa chọn lý tưởng khi khách hàng có nhu cầu về sản phẩm này.

Gạch thảm lát hiên nhà

Website: https://gachthamcnc.com là trang web chính thức của xưởng, quý khách liên hệ trực tiếp qua website hoặc gọi vào số: 0976.096.574 để có giá tốt nhất, không qua trung gian.

Tham khảo quy trình sản xuất gạch thảm

Ảnh gạch thảm lát hiên nhà Vượng Phát

Hình ảnh tại xưởng Vượng Phát
Gạch thảm lát hiên nhà
Hình ảnh tại xưởng Vượng Phát
Gạch thảm lát hiên nhà
Hình ảnh tại xưởng Vượng Phát
Hình ảnh tại xưởng Vượng Phát

DMCA.com Protection Status