GẠCH THẢM TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH – GẠCH CẮT CNC (VP-CNC27)

GẠCH THẢM TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH – GẠCH CẮT CNC (VP-CNC27)

Tên sản phẩm: GẠCH THẢM TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH - GẠCH HOA VĂN CNC (VP-CNC27)

Kích thước: 600x600mm hoặc 800x800mm

Khuyến mại: Free 1 chiều vận chuyển cho những đơn hàng từ 50 triệu - Tặng vận chuyển khứ hồi với những đơn hàng từ 100 triệu trở lên

Giá: 900.000 - 2.800.000 Đ


Mô tả: Mẫu gạch trang trí phòng khách (VP-CNC27). Thiết kế với mầu sắc trẻ trung, mát mẻ. Thích hợp với nhiều không gian như phòng khách, phòng bếp, sảnh khách sạn, sảnh tòa nhà ... Thảm gạch (VP-CNC27) mang đến cảm giác thư giãn cho gia chủ sau ngày làm việc mệt mỏi.


Miễn phí giao hàng

Miễn phí vận chuyểnMẫu gạch trang trí phòng khách (VP-CNC27). Thiết kế với mầu sắc trẻ trung, mát mẻ. Thích hợp với nhiều không gian như phòng khách, phòng bếp, sảnh khách sạn, sảnh tòa nhà … Thảm gạch (VP-CNC27) mang đến cảm giác thư giãn cho gia chủ sau ngày làm việc mệt mỏi.

Sản phẩm gạch thảm trang trí phòng khách được cắt ghép từ những viên gạch men, có mầu sắc khác nhau bằng máy cắt CNC công nghệ cao. Đảm bảo độ chuẩn xác, cũng như chất lượng sản phẩm.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện thêm loại gạch “In Hoa Văn”, có giá thành rẻ hơn, với nhiều mẫu mã, họa tiết đẹp mắt, tuy nhiên về bản chất của chúng chỉ là in lên gạch, vì thế sau vài tháng sử dụng sẽ bị bay mầu. Quý khách lưu ý điều này để tránh bị lừa.

GẠCH THẢM TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH - GẠCH HOA VĂN CNC (VP-CNC27)
GẠCH THẢM TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH – GẠCH HOA VĂN CNC (VP-CNC27)

Ngoài những mẫu gạch có sẵn trên website, chúng tôi nhận cắt gạch CNC theo thiết kế, kích thước đa dạng, cam kết bảo đảm tiến độ, bảo hành 5 năm (Chi tiết thảm khảo tại đây)

Xưởng gạch thảm trang trí Vượng Phát, với đội ngũ công nhân viên giầu kinh nghiệm, trang thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Một số hình ảnh thực tế tại xưởng.

Cắt gạch CNC giá rẻ
Hình ảnh thực tế tại xưởng gạch thảm trang trí Vượng Phát
Gạch thảm trang trí phòng khách giá rẻ
Hình ảnh thực tế tại xưởng gạch thảm trang trí Vượng Phát
Gạch hoa văn
Hình ảnh thực tế tại xưởng gạch thảm trang trí Vượng Phát

Quý khách có thể xem thêm một số hình ảnh của xưởng tại đây

Xưởng có địa chỉ tại Ninh Bình, mặt bằng sản xuất gạch thảm không phải đi thuê, chi phí nhân công rẻ. Từ những điều này giúp cho giá gạch của chúng tôi luôn rẻ nhất thị trường.

LIÊN HỆ:

XƯỞNG GẠCH THẢM CNC – VƯỢNG PHÁT
Địa chỉ xưởng: Đường 30/6 Phố Phúc Trì – Phường Nam Thành – TP.Ninh Bình
VPDD: 171 Nguyễn Trãi – TP. Phúc Yên – Vĩnh Phúc
SĐT: 036.296.1993
Email: sales@gachthamcnc.com
Website: https://gachthamcnc.com

Thông tin liên quan

DMCA.com Protection Status